Giới thiệu thẻ Payoneer

Payoneer Logo

Payoneer là gì?

Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng Mỹ cùng với một chiếc thẻ Debit Master Card. Với tài khoản này bạn sẽ sử dụng để nhận tiền từ các mạng quảng cáo như CJ, Amazon, Shareasale, Clickbank, Avangate… hoặc từ TeeSpring… Sau đó dùng thẻ Master Card để rút tiền trực tiếp ở các cây ATM hoặc rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Thời gian nhận tiền giờ chỉ còn mất vài giờ mà thôi, quá tiện lợi so với phương thức nhận SÉC trước đây.

Payoneer Banner

Một số lợi ích khi sử dụng Payoneer:

 1. Có người đại diện hỗ trợ Tiếng Việt, có cộng đồng hỗ trợ riêng.
 2. Chi phí dịch vụ thấp
 3. Giao dịch thực hiện rất nhanh
 4. Không yêu cầu tài khoản ngân hàng

Vì những lí do trên mà gần như bất kì một người nào tham gia MMO bên cạnh tài khoản Paypal cũng đều sở hữu cho mình một chiếc thẻ Payoneer.

Hiện giờ Payoneer đang có chương trình tặng miễn phí 25$ vào tài khoản Payoneer khi bạn đăng ký tài khoản mới với link khuyến mại này.

7 Responses

 1. nam nguyen says:

  cho em hỏi phí thường niên có cao không ạ

 2. nam nguyen says:

  cho em hỏi em muốn làm thẻ mastercard thì phí thường niên có cao không ạ

 3. duy says:

  Chào bạn, tôi muốn dùng thẻ để thanh toán mua hàng từ Mỹ và Châu âu thì nạp tiền vào bằng cách nào. Hiện nay chỉ có paypal là công cụ an toàn để thanh toán mua hàng còn Payoneer thì có làm được tương tự ko.

  Thank you

  • Luân Trần says:

   Payoneer không thể nạp tiền vào được mà chỉ nhận được tiền từ các công ty US, EU. Sau đó bạn dùng tiền này để thanh toán dịch vụ.

   • duy says:

    cám ơn bạn đã trả lời nhanh, như vậy thẻ này sẽ có nhiều hạn chế đúng ko, vì có phải ai cũng có khả năng nhận tiền từ các công ty của EU và US đâu bạn. Nếu có tài khoản mình phải buôn bán hàng rồi khách hàng cá nhân họ chuyển tiền vào tài khoản này, rồi lại dùng chính tiền từ tài khoản này thanh toán trực tiếp hàng mua từ EU US thi có đc ko.

    • Luân Trần says:

     Không phải thẻ này có nhiều hạn chế, mà mục đích nó sinh ra để mọi người nhận tiền từ các công ty của EU và US. Chứ người sử dụng bình thường không phải là đối tượng khách hàng của Payoneer 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *