Liên hệ hỗ trợ

Mình chỉ là người dùng thông thường, không phải Admin của Payoneer hay Chăm sóc khách hàng, nên chỉ hỗ trợ các bạn xử lý được các vấn đề đã từng gặp, không phải tất cả.

Do đó, khi gặp các vấn đề khó cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Hỗ Trợ (Chăm sóc khách hàng) của Payoneer tại đây. Có 2 hình thức là CHAT TRỰC TUYẾN (bằng Tiếng Anh) hoặc GỬI TIN NHẮN (có thể dùng Tiếng Việt) để bạn lựa chọn.

Lien he Payoneer

Đội ngũ CSKH VN của Payoneer cực kỳ hùng hậu. Payoneer còn có một đội ngũ chuyên gia giúp đỡ các hỗ trợ viên trả lời yêu cầu của các bạn. Do đó, khi gặp vấn đề các bạn hãy ưu tiên liên hệ ngay với CSKH VN nhé.

Ngoài ra, Payoneer có group Facebook hỗ trợ chính thức ở thị trường Việt Nam, các bạn tham khảo tại đây: https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/. 2 bạn hỗ trợ là Linh Bùi ([email protected]) và Moon Nguyen bạn có thể liên hệ.

Nếu bạn cần liên hệ hỏi mình các vấn đề liên quan đến Payoneer, hãy dùng form bên dưới, hoặc gửi trực tiếp email đến [email protected] Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Tên của bạn *

Email *

Nội dung liên hệ *

Xác nhận thông tin