Payoneer chính thức hỗ trợ tiếng Việt

CHIA SẺ:
Facebook1
Google+1

Sau khi GoDaddy chính thức hỗ trợ tiếng Việt trên website, giờ đến lượt Payoneer cũng đã ủng hộ cộng đồng người sử dụng Việt Nam với việc thay đổi bổ sung tiếng Việt làm ngôn ngữ thứ 8.

Payoneer tieng Viet

Ngay từ bây giờ, bạn có thể truy cập https://www.payoneer.com/vi/ để xem toàn bộ nội dung bằng tiếng Việt được rồi.

Riêng chuyên mục Hỗ trợ – Dich vụ CSKH: https://payoneer.custhelp.com Payoneer đang update để đưa toàn bộ nội dung lên bằng Tiếng Việt cho mảng Customer Support để mọi người gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ trực tiếp cho các vấn đề hàng ngày.

Nếu chưa có thẻ Payoneer, các bạn hãy đăng ký ngay tại đây nhé. Hiện đang có chương trình hỗ trợ tặng 25$ miễn phí vào tài khoản.

You may also like...

13 Responses

 1. Dung Thuong says:

  VN mình dạo này phát triển MMO ác, các trang nước ngoài giờ hỗ trợ VN nhiều ghê

 2. duc nguyen says:

  Cho mình hỏi, mình đăng ky thẻ và nhận dc mail này:
  THIS IS AN AUTOMATICALLY GENERATED EMAIL – PLEASE DO NOT REPLY TO IT.
  We are pleased to notify you that your Payoneer card has been shipped via registered mail to the address that you have provided us. Please note that you will be required to sign for the envelope upon its delivery, and if you are not present at the time, you may be requested to pick it up from your local post office.

  lease note that you can only track your shipment up until it reaches DeutschePost DHL, upon which the tracking number will change and you will need to continue tracking the shipment via your local postal service.

  The new tracking number can be found on the upper-right corner of the DHL Global Site under the “Delivery by DP Paket Plus” tab.
  ……

  Thế này nghĩa là họ sẽ chuyển qua bưu điện hay chuyển phát nhanh nhỉ? Mình ko request chuyển phát nhanh, ko biết đến khi nhận có mất tiền ko???

 3. Raymond says:

  Bạn Luân Trần thân mến!
  Mình có một câu hỏi mong bạn giúp đỡ.
  Mình muốn gửi thêm tiền vào thẻ Payoneer thì có phương pháp nào?

  • Luân Trần says:

   Bạn không thể gửi tiền vào tài khoản Payoneer. Chỉ nhận được từ các công ty nước ngoài hoặc chuyển từ tài khoản khác sang mà thôi.

 4. Nguyen Tien My says:

  bạn ơi cho mình hỏi chút nhé: mình có đăng ký tài khoản thẻ payoneer và được thông báo là yêu cầu của mình đã được chấp nhận và dự kiến mình sẽ nhận được thẻ tới địa chỉ đăng ký trong khoảng giữa tháng 3 vừa qua nhưng giờ vẫn không thấy thông báo gì? cái này mình cần làm sao để nhận được thẻ bạn nhỉ?

 5. Giang says:

  Cho mình hỏi làm sao để thay đổi thông tin ID trong mục Funding Source của mình?

 6. Oanh Le says:

  Thẻ này có thanh toán quốc tế được không bạn? Một số trang chỉ chấp nhận thẻ của US thôi, không chấp nhận thẻ VN kể cả paypal VN

 7. khoa says:

  minh vừa nhận mail từ payoneer thông báo ”
  This message is to inform you that unfortunately, in accordance with Payoneer’s Terms and Conditions, we will no longer be able to provide you with a payment solution.

  We apologize for any inconvenience this may cause you. In order to avoid delayed or declined payments, we advise that you not attempt to send any additional payments to your Payoneer account.

  Your account will be disabled in 5 business days, on 07/21/2016.

  Please be sure to access any available account balance by that time, as once your account is disabled you will be unable to access those funds.”

  xin hỏi có pải Account mình bị khóa trong 5 ngày ko ?? vậy sau 5 ngày mình có thể nhận thanh toàn từ site chưa ? vì hiện giờ các mục trong Funding Sources hoàn toàn trống rỗng xIN CÁM ƠN

  • Luân Trần says:

   Tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau 5 ngày nữa, sau đó sẽ không rút được tiền. Hãy rút hết luôn đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *