Payoneer chính thức hợp tác với Dailymotion

CHIA SẺ:
Facebook1
Google+1

Payoneer vừa mới chính thức hợp tác với Dailymotion, một website chia sẻ video rất nổi tiếng trên thế giới. Giờ bạn có thể lựa chọn Payoneer để nhận tiền trực tiếp từ website này.

Dailymotion-logo

Người sử dụng có thể kiếm thu nhập từ Dailymotion qua ba cách:

  1. From uploading – Kiếm tiền bằng cách hưởng doanh thu quảng cáo qua video.
  2. From video on demand –  Cho thuê các video hoặc cho phép người xem đăng kí và theo dõi kênh video hàng tháng để kiếm thu nhập.
  3. From sharing on their sites – Kết nối và chia sẻ các video hoặc link từ Dailymotion trên các trang web để kiếm được thu nhập mỗi khi khách truy cập xem một quảng cáo phục vụ trên các video này.

Theo một cuộc thống kê khảo sát, thị trường video trực tuyến được dự kiến sẽ tăng ồ ạt, đạt doanh thu 56 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019. Hơn nữa, doanh thu thị trường video – như Dailymotion – đã có danh thu $ 13tỷ năm 2019. Với tốc độ tăng trưởng lớn như vậy sẽ là là mảng cực kỳ hứa hẹn cho những người muốn kiếm tiền từ sản xuất video và / hoặc đang chạy các trang video quảng cáo .

You may also like...

2 Responses

  1. Sumo says:

    Đã đăng ký kiếm tiền với dailymotion, nhưng hình như trả hơi bèo. Nhiều view cũng ko đc bao nhiêu. Nhưng US xem nhiều lắm

  2. chocobo11 says:

    Mới đăng kí paner của dailymotion thì thấy dc thông báo cho thanh toán bằng po thiệt là đã hết sức :v :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *